ตัวอย่างหนัง ‘THE HAUNTING OF HILL HOUSE’ ของ NETFLIX จะทำให้คุณประหลาดใ

0

เรื่องราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่น่ากลัวเหมือนกันไปThe Haunting of Hill Houseควรเป็นที่คุ้นเคยกับแฟนหนังสยองขวัญ ตีพิมพ์ในปีพ. ศ. 2502 เพื่อแสดงความยินดีเป็นอย่างดีบทกลอนแบบโกธิกคลาสสิกของ Shirley Jackson มักปรากฏในรายชื่อวรรณกรรมสยองขวัญที่ดีที่สุดที่เคยเขียนและได้รับการปรับให้เข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่สองครั้งภายใต้ชื่อThe Hauntingในปีพ. ศ. 2506 และ 2542 ต่อสู้กับ

พิจารณาจากตัวอย่างแรกที่มีการปล่อยออกมาในวันนี้การปรับตัวของ Netflix ในหนังสือเล่มเล็ก ๆ ควรเป็นเรื่องสำคัญ บทสรุปอย่างเป็นทางการสำหรับซีรี่ส์ซึ่งเขียนขึ้นและกำกับโดยผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ของ Gerald Mike Flanaganกล่าวว่าการแสดงครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความทันสมัยของเรื่องราวที่เกิดขึ้นตามกลุ่มพี่น้องผู้ใหญ่ที่กำลังทบทวนเรื่องราวที่เจ็บปวดของบ้านในวัยเด็กของพวกเขา ชื่อ Hill House รูปแบบชุดควรให้พื้นที่มากขึ้นในการสำรวจองค์ประกอบของนวนิยายที่ตัดออกจากการปรับตัวก่อนหน้านี้ จะมีผีอยู่ในบ้านหรือยัง? หากตัวอย่างเป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ที่ดูเหมือนว่าเป็นเดิมพันที่ปลอดภัย!

แต่มีวิญญาณที่น่าขนลุกกว่าทุกซอกมุมคือดาวฤกษ์Gerald’s Game Carla Gugino เป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงที่มีทหารผ่านศึกทางทีวีเช่นนักแสดง Michiel Huisman จาก Game of Thronesและ  Elizabeth Reaser ของTrue Detective , Leverageของ Timothy Hutton และETดาวเฮนรี่โทมัส (การแสดงยังได้รับการผลิตโดย Amblin Television ของสตีเวนสปีลเบิร์ก) เราจะมีความรู้สึกที่ชัดเจนมากขึ้นว่าการแสดงจะเกิดขึ้นเมื่อมีการเปิดตัวใน Netflix ในวันที่ 12 ตุลาคม

Leave a Reply

You may have missed