คอหนังห้ามพลาด 10 ภาพยนตร์ที่ต้องดูให้ได้ในปีนี้

0

ภาพยนตร์ใหม่ 10 เรื่องในปี 2019 นี้มีออกมามากมาย พวกเราได้คัดเลือกเอาแต่หนังที่ดีที่สุดในปีนี้มาให้คุณได้พิจราณาเผื่อเลือกเป็นภาพยนตร์เรื่องต่อไปที่คุณจะไปดู

1 Spider-Man: Far From Home หลังจาก End Game จบไป เราก็ต้องมานั่งลุ้นกันต่อว่าฮีโรอย่างสไปเดอร์แมนจะสามารถทำภารกิจปกป้องโลกโดยไม่มีไอรอนแมนได้ไหม

2 The Lion King อีกภาพยนตร์ในตำนาน เป็นหนังที่ชาว 80 ต้องจดจำได้ มันจะเป็นหนังแห่งปีสำหรับดิสนีย์เลย

3 Once Upon a Time in Hollywood นักแสดงสุดหล่ออย่าง Leonardo DiCaprio แสดงเป็น Rick Dalton ส่วน Al Pacino เล่นเป็นเอเจนของลีโอนาโด และนักแสดงชั้นนำอีกมาก เรื่องนี้ต้องจัดให้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องดูให้ได้

4 Yesterday เป็นเรื่องราวที่จะบอกให้โลกได้จดจำวงดนตรีระดับโลกอย่าง The Beatles เอาไว้

5 Child’s Play โดนเข้าไปอีกเรื่อง แค่ได้เห็นมีดและแขนเสื้อของหนังเรื่องนี้เราก็เดาได้ไม่ยากว่าชัคกี้กำลังจะกลับมาครองใจคนรักหนังโหด ที่มีวิญญานอยู่ร่างของตุ๊กตาตัวน้อย

6 Toy Story 4 แม้ว่าแอนดี้จะโตแล้ว แต่เรื่องราวของ Toy Story นั้นยังคงดำเนินต่อไปได้เรื่อย ๆ และในปีนี้พวกเขาจะมาในแนวไหน บอกได้เลยว่าตั๋วหนังต้องแย่งกันอย่างน่าดูเลยทีเดียว

7 Men in Black: International เรื่องนี้ต้องบอกว่าไม่เข้าไปดูไม่ได้นะสำหรับคนที่เคยดูภาคแรก ๆ มันหนังในตำนานที่เราไม่อยากจะพลาดสักภาคเลย

8 The Secret Life of Pets 2 อีกหนึ่งเรื่องที่รีเทิร์นกลับมาฉายในภาคสอง เป็นหนังอนิเมชั่นที่น่าดูที่สุดในตอนนี้

9 Late Night เป็นหนังแนวตลกที่ผู้หญิงชอบเที่ยวกลางคืน นอนดึกต้องเข้าไปดู หนังเข้าฉายในเดือนมิถุนายน

10 Dark Phoenix จะเข้าฉายในเดือนมิถุนายน หากคุณชื่นชอบนักแสดงอย่าง Sophie Turner หรือ Sansa Stark จาก Game of Thrones ละก็ ต้องมาดูเรื่องนี้กันเลย

Leave a Reply

You may have missed